รายละเอียดข่าวสารและกิจกรรม

ITMX Link Up Party- Link up Friendship

ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีอีกครั้งกับจำนวนผู้เข้าร่วมงานทั้งสิ้น 500 คน ในงานเลี้ยงเพื่อขอบคุณธนาคารสมาชิก ทั้ง 33ธนาคาร ในงาน “ITMX Link Up Party – Link Up Friendship”  ของบริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันที่15 กุมภาพันธ์  2556  ณ ห้องเจ้าพระยา  หอประชุม กองทัพเรือ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยมิตรภาพอันแสนอบอุ่น มีกิจกรรมหน้างาน Link Up Board ที่จะเชื่อมความสัมพันธ์ที่ไม่มีขอบเขตระหว่างธนาคารสมาชิก  ผู้มีเกียรติทุกท่านได้ร่วมกันต่อตัวต่อแห่งมิตรภาพเป็นชื่อคอนเซ็ปของงาน “The connection of Friendship”  และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกบริเวณ Photo Backdrop อย่างสนุกสนาน

 
       ในงานนี้ยังได้ พิธีกรสวยอารมณ์ดี  มีความสามารถ คุณศรัญพร ชินวุฒิพงศ์ชัยจากชมรมธุรกิจบริการเอทีเอ็มและบอย พิษณุ  (AF2)รับหน้าที่เป็นพิธีกรรับเชิญ ซึ่งก็สร้างบรรยากาศ สีสัน และความสนุกสนานเป็นอย่างมาก คุณสุธีรา ศรีไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด  ให้เกียรติขึ้นกล่าวต้อนรับและขอบคุณแขกผู้มีเกียรติและร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการกับท่านรองผู้ว่าการด้านเสถียรภาพสถาบันการเงิน ธปท. (คุณเกริก วณิกกุล) จากนั้นเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมรับประทานอาหารดินเนอร์มื้อพิเศษที่อบอวลไปด้วยมิตรภาพในบรรยากาศสุดพิเศษ พิธีกรสัมภาษณ์ร่วมพูดคุยกับแขกผู้ร่วมงานอย่างเป็นกันเองอย่างใกล้ชิด


       นำเข้าสู่ช่วงโชว์พิเศษสุด surprise จากทีมชมรมธุรกิจบริการ เอทีเอ็ม ทั้ง 2 ชุด ที่เรียกเสียงปรบมือและสร้างความสนุกสนาน  จากนั้นเข้าช่วงความบันเทิงจาก Link to Star โดยป๊อด ธนชัย ( ป๊อด Modern Dog)  ที่มาพร้อมกับบทเพลงฮิต ลีลาและที่ทำให้ แขกผู้มีเกียรติเกาะติดขอบหน้าเวทีกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว และปิดท้ายด้วย  Link toThe Copy Show ดันดารา ความบันเทิงแบบฮาระเบิด  สลับด้วยการลุ้นรางวัล เช่น MacBook, IPAD4, Samsung Note 10.1 , Ipod Touchและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย